Hack password facebook,Hack Twitter

วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2558

สูตรอาหารลดน้ำหนัก รสชาติเผ็ดถึงใจ แคลอรีต่ำ ทำทานได้ทุกเวลา


คลิปคั่วกลิ้งทูน่า อีกหนึ่งความอร่อยที่คุณต้องลอง




          สาว ๆ ไหนกำลังมองหาอาหารลดน้ำหนักแบบง่าย ๆ แต่ได้รสชาติเผ็ดถึงใจต้องนี่เลย คั่วกลิ้งทูน่า เมนูอร่อยง่าย ๆ จากอาหารกระป๋อง แถมแคลอรีต่ำด้วย

          เมนูอร่อยจากอาหารกระป๋องอย่างคั่วกลิ้งทูน่าถ้วยนี้จะมาขอเอาใจคออาหารใต้ที่ชอบกินคั่วกลิ้งแต่เบื่อกับความมันจากเนื้อหมูสับจนกลัวว่าจะอ้วน วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยจะดัดแปลงนำเนื้อปลาทูน่ากระป๋องแบบสำเร็จรูปมาทำเป็นคั่วกลิ้งซะเลย ได้รสชาติอาหารใต้แบบแท้ ๆ แต่อิ่มอร่อยแบบแคลอรีต่ำ ๆ

 ส่วนผสม

           น้ำพริกแกงคั่วกลิ้ง
          ปลาทูน่ากระป๋องในน้ำมันพืช
          น้ำตาลปี๊บ
          น้ำปลา
          พริกไทยอ่อน
          ใบมะกรูด
          ผักสดตามชอบ สำหรับรับประทานคู่

วิธีทำ

           Step 1 : ซอยใบมะกรูดเป็นเส้น ๆ เตรียมไว้

           Step 2 : กรองน้ำมันจากปลาทูน่าเทลงในกระทะ นำขึ้นตั้งไฟปานกลาง

           Step 3 : พอน้ำมันร้อนใส่น้ำพริกแกงคั่วกลิ้งลงไปผัดจนหอม

           Step 4 : ปรุงรสด้วยน้ำตาลปี๊บและน้ำปลา ผัดให้เข้ากัน

           Step 5 : ใส่เนื้อปลาทูน่าลงไปผัดให้เข้ากัน

           Step 6 : ปิดไฟแล้วใส่พริกไทยอ่อนและใบมะกรูดซอยลงไปผัดให้เข้ากัน

           Step 7 : ตักใส่จาน เสิร์ฟพร้อมกับผักสดตามชอบ




          น่าสนใจไม่เบาเลยนะเนี่ยกับอาหารลดน้ำหนักสูตรนี้ มัวกินแต่สลัดก็คงเบื่อแย่ ลองมาทำเมนูอร่อย ๆ อย่างคั่วกลิ้งทูน่าแบบนี้เพิ่มรสชาติกันดูบ้าง อร่อยจะตาย


สูตรอาหาร เมนูอาหารแบบง่ายๆ เคล็ดลับการทำอาหาร คลิกเลย
  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น